Mái hiên Đà Nẵng, mái che di động tại Đà Nẵng
mái hiên Đà Nẵng
Mái hiên di động

Mái hiên lượn sóng di động


mái hiên, mái xếp di động lượn sóng

Đặc điểm cấu tạo mái hiên lượn sóng di động đẹp:

  • Che được tối đa 3000 m2 , thiết kế hài hòa , lại bền, chắc , độ thẩm mỹ cao .
  • Rất thích hợp cho những nơi muốn lấy ánh sáng, muốn có khung cảnh tự nhiên mà khi gặp trời mưa có thể kéo che lại dễ dàng .
  • Chạy bằng mô tơ thì rất tốt lại bền mái che hơn.
  • Khung làm bằng nhiều chất liệu , sắt , inox , hoặc bằng nhôm, độ bền khung khoảng 10 năm , bạt che khoảng 5 năm .
  • Ngoài simili , vải dù , chúng tôi còn có loại vải bạt lưới , khả năng lấy sáng tới 70%. Quý khách có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà không phải lo khi trời trở gió

Lựa chọn mái xếp lượn sóng

Mái xếp di động được cho là tiện lợi về tính năng cũng như đẹp về thẩm mỹ. Do vậy, mái xếp di động lượn sóng đang được bán rất nhiều trên thị trường khiến cho người tiêu dùng khó phân biệt đâu là hàng chất lượng tốt. Cơ sở mái xếp, mái hiên, mái vòm, mái tôn…uy tín tại Phúc Đức xin được chia sẻ những kinh nghiệm chọn mua mai xep luon song vừa rẻ vừa đẹp dưới đây.

Trước tiên, để lựa chọn tốt nhất bạn nên xem cấu tạo tiêu chuẩn của mái xếp di động chất lượng.

Mai xep di dong – Một tấm bạt to có các thanh đỡ (thanh sáo) bằng kim loại nằm ngang cách đều nhau, trên mỗi thanh có 2 – 3 bánh xe treo, tất cả được treo trên các sợi dây cáp hoặc ray trượt nằm theo chiều dọc, có dây tải để kéo ra hoặc xếp lại. Khi cần che, kéo dây tải các thanh sáo chạy dàn đều sẽ làm căng tấm bạt. Mái xếp lượn sóng khi không cần che, kéo ngược lại để xếp gọn các thanh sáo, tỷ lệ xếp gọn là 1/9, tức nếu một tấm bạt dài 8m thì có thể xếp gọn lại chỉ còn 80cm.

Tiếp theo, chúng ta xem chất liệu mái che xếp di động :

– Với bạt: có thể dùng bạt nhựa tráng phủ 1 lớp, 2 lớp; Bạt canvas đối với các mục đích vừa che mưa, che nắng và chống nóng; Bạt lưới tráng nhựa với mục đích chỉ che mưa và lấy sáng.

– Thanh đỡ (thanh sáo): dùng nhôm đối với mái kích thước nhỏ, thép hoặc inox đối với kích thước từ trung bình trở lên.

– Dây cáp: dùng cáp thép với đường kính phù hợp với diện tích mái, đường kính từ 4mm đến 8mm.

– Khung: trong nhiều trường hợp không có chỗ căng cáp sẽ phải chế tạo khung thép hoặc hệ thống cột để căng cáp.

Kế đến là ứng dụng đa năng của mái xếp:

– Kéo tay

– Kéo điện điều khiển công tắc (có dây) hoặc điều khiển từ xa (remote – không dây)

Mái xếp lượn sóng tại Đà Nẵng

Mái xếp lượn sóng nhỏ gọn và giá thành lại rẻ

Cuối cùng bạn xem đến độ bền  & tính thẩm mỹ  của mái xếp di động lượn sóng

Thanh nhôm được Anod hoá bề mặt nên sản phẩm sẽ khó trầy xướt, chống bám rêu mốc, vi sinh,… Ngoài ra, sản phẩm được tạo màu bằng cách thấm Niken lên bề mặt nên sản phẩm rất bền, không bị phai màu theo thới gian ngay cả ở những vùng có khí hậu khắc nghiệt (như vùng biển,…)
Khớp nối thanh nhôm do được sử dụng phôi nhôm ADC-12 nhập khẩu từ Úc, đúc bằng máy áp lực 250 tấn nên logo nổi rõ, sắc nét.

Vậy chúng ta chọn mua những mái xếp di động lượn sóng có đầy đủ những tiêu chí chất lượng này ở đâu?

Cơ sở sản xuất, thiết kế và thi công lắp đặt mai xep, mái hiên, mái vòm, mái tôndi động Phong Phú với nhiều năm kinh nghiệm chắc hẳn sẽ đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe về chất lượng. Với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, tận tâm sẽ giúp bạn có được những chiếc mái xếp di động lượn sóng đẹp nhất và rẻ nhất! Hãy liên hệ ngay với cơ sở mái hiên di động Phong Phú để nhận tư vấn bất cứ lúc nào qua đường dây nóng: 0905919940.