Mái hiên Đà Nẵng, mái che di động tại Đà Nẵng
mái hiên Đà Nẵng
Mái hiên di động

Khung nhôm cho mái hiên di động


Ngày nay, khung  nhôm  đang là sự lựa chọn hàng đầu của mái hiên di động bởi những tính năng mà khung nhôm đem lại như: chịu được mọi thời tiết, nhẹ, không bị gì sắt, dễ bảo trì, dễ lắp đặt, tính an toàn cao, giá cả hợp lý,..

Phong phú về kiểu dáng , đa dạng với phong cách hiện đại, tạo không gian thoáng, sang trọng với nhiều điểm nhấn riêng về trang trí. khung nhôm làm mái hiên di động đã hoàn toàn thay thế cho những vật liệu truyền thống.

 Mái hiên di động làm bằng khung nhôm

Một số ưu điêm của khung nhôm làm mái hiên di động.

Làm giảm tải trọng cho các công trình

Nhôm là vật liệu nhẹ, mặt khác các thanh nhôm định hình được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cường nên việc sử dụng vật liệu này sẽ làm giảm tải trọng của công trình mái hiên di động so với các vật liệu khác.

Khung nhôm mái hiên di động

Hiệu quả kinh tế cao

Khung nhôm đã được xử lý bề mặt và sơn tỉnh điện với công nghệ tiên tiến nhất, vì vậy có độ bền cao, luôn giữ được vẽ đẹp ban đầu trong những điều kiện khí hậu khắc nghiệt.
 Có thể sử dụng với nhiều kiến trúc nhà khác nhau

Do mẫu mã và kích thước đa dạng, thiết kế khoa học và thuận tiện trong thi công, phù hợp với điều kiện lắp đặt mái hiên di động tại Việt Nam.

Chịu lực tốt, độ bền cao

Khung nhôm có cấu tạo 3 lớp gồm 2 thanh nhôm định hình và cầu cách nhiệt bằng vật liệu polymer ở giữa. Trong mỗi khoang trống của thanh nhôm đều các sống gia cường, vì vậy thanh nhôm rất cứng, chịu lực tốt và độ bền cao.