Mái hiên Đà Nẵng, mái che di động tại Đà Nẵng
mái hiên Đà Nẵng
Mái hiên di động

Mái hiên làm bằng bạt nhựa


Mái hiên di động nhựa hiện nay được dùng rất phổ biến với đặc điểm chịu nắng mưa rất tốt, thiết kế đẹp đa dạng về mẫu mã. Mái nhựa có nhiều màu sắc để lựa chọn phù hợp với mọi công trình kiến trúc. Mái hiên di động nhựa hiện nay được dùng rất phổ biến với đặc điểm chịu nắng mưa rất tốt, thiết kế đẹp đa dạng về mẫu mã. Mái nhựa có nhiều màu sắc để lựa chọn phù hợp với mọi công trình kiến trúc

 

Mái hiên di động làm bằng bạt nhựa


Đặc điểm mái hiên di động

Mái hiên di động nhựa dùng làm ô văng cửa, mái che nhà xe, sảnh trước, mái che trạm xe bus. Khung giá đỡ mái nhựa được làm bằng thép, inox bền đẹp không bị gỉ sét. Với thái độ phục vụ nhiệt tình và hợp tác của đội ngũ nhân viên thiết kế, tư vấn, lắp đặt mái hiên di động của chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng sản phẩm mái hiên di động nhựa và dịch vụ lắp đặt mái nhựa của chúng tôi.

Ưu điểm

- Che nắng, nhưng không phải hoàn toàn, chỉ 70 - 80% nắng được cản.
- Che mưa, cũng không che được mưa hoàn toàn, chỉ che mưa hắt nhỏ, lượng ít
- Che sáng: chỉ hạn chế ánh sáng, nhờ hiệu ứng sáng - tối (nhìn từ chỗ tối ra chỗ sáng rõ hơn nhìn từ chỗ sáng vào chỗ tối) khi dùng bạt lưới, vào ban ngày, ở ngoài không nhìn được vào trong nhà, trong khi ngồi trong nhà nhìn thấy rõ bên ngoài.
- Che gió: chỉ hạn chế gió, đặc điểm này rất hay của bạt lưới, khi lắp bạt che ở nơi gió to, nhà cao tầng. Nếu bạt thường sẽ bị gió đập với lực rất mạnh, với bạt lưới thì lại "rất nhẹ nhàng".

Các ứng dụng phổ biến:

- Bạt che mưa, che bụi quán cà phê, khu bàn ăn trong các resort, nhà hàng, khu du lịch;
- Ngăn tạm trong nhà ăn, khu chế biến thực phẩm.
- Ngăn lạnh trong chế biến, bảo quản thủy, hải sản.